Màn Hình Ghép 55inch tại Trung tâm điều khiển IOC UBND tỉnh Hà Tĩnh

Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp TNT tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng của Tập đoàn VNPT nói chung và VNPT Hà Tĩnh nói riêng để thực hiện cung cấp lắp đặt hệ thống màn hình ghép Orion 55inch cho Trung tâm điều khiển IOC để thực hiện giám sát, điều hành về nhiều lĩnh vực như du lịch, y tế, tài nguyên môi trường… nhằm xây dựng Chính phủ điện tử và đô thị thông minh.

Hệ thống màn hình ghép mà chúng tôi xây dựng là hệ màn hình ghép 3×3 kích thước màn hình 55 inch viền ghép 1.8mm.

Các tấm màn hình ghép ORION 55 inch được chế tạo dựa trên công nghệ màn hình  tinh thể lỏng LCD. Công nghệ LCD sử dụng tính chất điều biến ánh sáng của tinh thể lỏng để hiển thị một tấm ảnh. Mỗi điểm ảnh của LCD bao gồm một lớp các phân tử tinh thể lỏng kết hợp giữa hai điện cực trong suốt và hai bộ lọc phân cực. Khi một điện trường được áp dụng, các tinh thể lỏng xoắn hoặc định hướng, cho phép ánh sáng đi qua và tạo ra các hình ảnh màu hoặc đơn sắc.

Độ phân giải cao: Cung cấp độ phân giải từ HD 720p đến FullHD 1080p. đem đến trải nghiệm hình ảnh rõ ràng, sắc nét và hấp dẫn. Thiết kế sang trọng với độ viền cực mỏng. Hoạt động bền bỉ, tin cậy, tuổi thọ cao, Hoạt động ổn định trong các môi trường không ổn định, Dễ dàng thay thế khi hỏng hóc, Hiển thị được nhiều tín hiệu hình ảnh khác nhau

Công Ty TNHH Công nghệ và Giải pháp TNT hoạt động trên nền tảng “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TỐI ƯU CHI PHÍ” luôn sẵn sàng cung cấp và giải quyết mọi nhu cầu trong lĩnh vực hiển thị hình ảnh kích thước lớn.

Mọi thắc mắc và tư vấn về màn hình VIDEO WALL, LED, màn hình LCD, màn hình tương tác, màn hình Chuyên dụng Hotel Tivi các bạn có thể liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP TNT

Hotline: 0942 072 349 (Đinh Ngọc Long – Trưởng phòng Kinh Doanh)

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH – KỸ THUẬT TRÁCH NHIỆM – GIÁ CẢ HỢP LÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *