Phòng Họp Trực Tuyến Polycom tại Tỉnh Uỷ tỉnh Phú Thọ

Được sự tin tưởng của VNPT Phú Thọ cùng Tỉnh Uỷ Phú Thọ. Công ty TNHH Công nghệ và giải pháp TNT đã triển khai lắp đặt hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến cho phòng họp lớn của tỉnh Uỷ Phú Thọ.

Sau thời gian nghiên cứu lên giải pháp và thiết kế. Các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Hội nghị truyền hình trực tuyến của Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp TNT đã bố trí các thiết bị truyền hình của hãng Polycom. Các dòng thiết bị VCS Group 700 và Group 310 thêm đó là một loạt các thiết bị Smart để tạo ra phối cảnh như trường quay cho phòng họp. Mang đến những hình ảnh chân thực nhất, không thua kém gì họp trực tiếp như truyền thống trước đây.

Hiện tại phòng họp trực tuyến của tỉnh Uỷ Phú Thọ đã đi vào hoạt động và đem lại sự hiệu quả quá sức tưởng tưởng, vì hiện tại dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát tại tỉnh Phú Thọ. Hệ thống đã giúp các lãnh đạo tỉnh kịp thời chỉ đạo nhanh để kiểm soát tình hình dịch bệnh. Thực sự rất may mắn là dịch bệnh tại tỉnh Phú Thọ nói chung và Thành phố Việt Trì nói riêng cơ bản đã được kiểm soát, nhờ vào sự chỉ đạo quyết liệt và nhanh chóng từ các lãnh đạo của tỉnh.

Mọi thắc mắc và tư vấn về Giải pháp truyền hình trực tuyến Polycom, Giải pháp CCTV, Network, màn hình VIDEO WALL, LED, màn hình LCD, màn hình tương tác, màn hình Chuyên dụng Hotel Tivi các bạn có thể liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP TNT

Hotline: 0942 072 349 (Đinh Ngọc Long – Trưởng phòng Kinh Doanh)

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH – KỸ THUẬT TRÁCH NHIỆM – GIÁ CẢ HỢP LÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *