Màn Hình Ghép Video Wall tại Trung tâm điều khiển IOC UBND tỉnh Hoà Bình

Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp TNT tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng của Tập đoàn VNPT nói chung và VNPT Hoà Bình nói riêng để thực hiện cung cấp lắp đặt hệ thống màn hình ghép Orion 46 inch cho Trung tâm điều khiển IOC để thực hiện giám sát, điều hành về nhiều lĩnh vực như du lịch, y tế, tài nguyên môi trường… nhằm xây dựng Chính phủ điện tử và đô thị thông minh.

Sau buổi lễ khai trương, đại diện lãnh đạo tỉnh Hòa Bình và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã hết sức khen ngợi giải pháp màn hình ghép Orion 46 inch mà Công Ty TNHH Công nghệ và Giải pháp TNT đã cung cấp và lắp đặt. Lãnh đạo tỉnh Hoà Bình và Lãnh đạo Tập đoàn bưu chính Viễn thông Việt Nam hy vọng sẽ có nhiều dự án trọng điểm mà nhận được những giải pháp hoàn thiện như vậy hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Công Ty TNHH Công nghệ và Giải pháp TNT hoạt động trên nền tảng “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TỐI ƯU CHI PHÍ” luôn sẵn sàng cung cấp và giải quyết mọi nhu cầu trong lĩnh vực hiển thị hình ảnh kích thước lớn.

Mọi thắc mắc và tư vấn về màn hình VIDEO WALL, LED, màn hình LCD, màn hình tương tác, màn hình Chuyên dụng Hotel Tivi các bạn có thể liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP TNT

Hotline: 0942 072 349 (Đinh Ngọc LongTrưởng phòng Kinh Doanh)

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH – KỸ THUẬT TRÁCH NHIỆM – GIÁ CẢ HỢP LÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *