THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN POLYCOM GROUP 500

Polycom RealPresence Group 500

Polycom Group 500 (Polycom Real Presence Group 500) là giải pháp lý tưởng cho hội nghị nhóm và môi trường kinh doanh hợp tác. Nó giúp mở rộng các tính năng của hiệu suất âm thanh và hình ảnh một cách mạnh mẽ, giúp người dùng giao tiếp chặt chẽ hơn, như thể họ đang tham gia một cuộc họp trực tiếp. Polycom Group 500 gần như đã mang các thành viên đến gần nhau hơn.

Hội nghị truyền hình giúp bạn quản lý việc giao dịch với khách hàng, các nhà cung cấp và nhân viên của mình một cách hiệu quả. Trong những năm qua, loại hình hội nghị này đã trở thành xương sống cho bất cứ tổ chức, doanh nghiệp ở bất cứ quy mô nào.

Đối với những doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp khả thi để giảm chi phí đi lại, nâng cao năng suất và thúc đẩy quan hệ, hội nghị truyền hình độ nét cao là giải pháp tốt nhất. Nó biến các cuộc họp mặt đối mặt trở nên thực tế.

Với sự phát triển gần đây trong lĩnh vực công nghệ truyền thông, đã có rất nhiều giải pháp hội nghị tinh vi ra đời. Nếu bạn quyết định áp dụng một giải pháp truyền thông hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình, bạn cần dựa vào thủ lĩnh trong lĩnh vực này.

Những công ty dựa vào các giải pháp video, thoại và cộng tác của Polycom để giao tiếp và cộng tác hiệu quả hơn. Với các giải pháp của Polycom (trong đó có Polycom group 500), doanh nghiệp có thể giao tiếp dễ dàng từ các phòng hội nghị. Những ngành nghề khác tin tưởng các giải pháp theo tiêu chuẩn của Polycom để cải thiện năng suất, tăng cường truyền thông quản lý, các cơ hội kinh doanh, giảm chi phí đi lại và tiến hành các cuộc họp…

Là thủ lĩnh trong giải pháp trong lĩnh vực cộng tác thống nhất, Polycom đã đáp ứng được ngành này bằng cách tạo ra các giải pháp truyền thông hiện đại. Những giải pháp video, voice và cộng tác của Polycom là một giải pháp mạnh mẽ, giúp bạn tập trung vào nhiệm vụ giao tiếp và phát triển doanh nghiệp. Đây là cách thay đổi giao tiếp kinh doanh cực kỳ táo bạo.

Ưu điểm vượt trội:

1- Camera:

Camera độ phân giải fullHD1080p zoom 12x cho phép thu phóng hình ảnh ở cuối phòng họp mà không bị thay đổi độ phân giải. Khả năng quay quét (PTZ) và tự động lấy nét, cân bằng trắng thích ứng hầu hết các kiểu phòng họp ở Việt Nam.

2- Chất lượng hiển thị:

Group 500 cho phép hiển thị hình ảnh cuộc họp, chia sẻ thông tin lên 2 màn hình hiển thị hoặc nâng cấp độ phân giải lên fullHD 1080p (tuỳ chọn license mở rộng).

3- Chia sẻ content:

Polycom Group 500 cho phép chia sẻ không dây (qua wireless) bằng phần mềm cài đặt trên máy tính (truyền được cả hình ảnh và âm thanh). Mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. Hoặc trong trường hợp cần thiết, người dùng cũng có thể chia sẻ thông qua cổng HDMI với chất lượng lên đến full HD 1080p (cả truyền đi và nhận về).

4- Âm thanh:

Micro: Hỗ trợ tối đa thu âm cuộc họp trực tuyến với khả năng thu âm 360 độ. Tích hợp công nghệ chống ồn NoiseBlock giúp loại bỏ tiếng ồn môi trường, tăng sự sắc nét cho âm thanh cuộc họp. Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị sẵn cổng 3.5mm để tích hợp hệ thống micro cỗ ngỗng cho các phòng họp, phòng hội trường lớn.Loa: Hỗ trợ xuất âm thanh theo cổng HDMI để phát ra loa TV. Hoặc tích hợp với hệ thống loa hội trường qua cổng 3.5mm được trang bị sẵn.

5 – Dễ sử dụng:

Polycom Group 500 được tích hợp sẵn cơ chế tự động NAT qua các modem khi kết nối ngoài internet giúp đơn giản hoá việc triển khai. CHỈ CẦN CÓ INTERNET LÀ CÓ THỂ KẾT NỐI ĐẾN PHÒNG HỌP (MCU POLYCOM) MÀ KHÔNG CẦN CẤU HÌNH NAT HOẶC VPN.Ngoài ra, trên Group 500, người dùng còn có thể tạo nhiều danh bạ kết nối. Điều này có nghĩa bạn có thể lưu một danh sách phòng họp thường sử dụng, chỉ cần tra danh bạ để thực hiện cuộc gọi một cách nhanh chóng mà không cần IT chuyên sâu hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *