Polycom Group 700 – giải pháp hội nghị truyền hình dành cho phòng họp lớn

Tủ kệ di động thông minh

TNT đã không còn là tên tuổi xa lạ trên thị trường giá treo tivi, kệ tivi di động, phụ kiện tivi và các loại phụ kiện công nghệ khác, bằng sự nỗ lực, cố gắng của cả tập thể chúng tôi đã từng bước chiếm được thiện cảm và uy tín từ người tiêu dùng bằng các sản phẩm chất lượng tốt với giá thành vô cùng cạnh tranh.Trong đó kệ tivi di động chính hãng chính là một trong số những sản phẩm được khách hàng vô cùng yêu thích và lựa chọn tại TNT

Kệ tivi di động cao cấp tại TNT được nhập khẩu chính hãng từ Hongkong với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất với thiết kế tinh tế, nhã nhặn có thể sử dụng trong nhiều không gian kiến trúc khác nhau cùng bốn bánh xe dưới chân để có thể di chuyển kệ được một các vô cùng dễ dàng đồng thời điều chỉnh độ cao thấp cực kỳ nhanh. Có thể phù hợp với các dòng tivi từ 32 đến 75inch.

 Kệ tivi di động cao cấp có hai màu đen và màu xám cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với không gian và sở thích, đây cũng là hai màu tương đối dễ kết hợp với các không gian, màu sắc khác nhau mà vẫn đẹp và hài hòa. Chất liệu của kệ tivi di động cao cấp có thành phần chính là hợp kim nhôm vừa giúp giảm khối lượng của kệ lại vừa có tải trọng lên đến 140 kg nên giá thành tương đối cao.

Polycom Group 700

Với hiệu suất cộng tác video cực lớn và linh hoạt, Polycom Group 700 sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những phòng họp lớn.

Giải pháp Polycom RealPresence Group 700 (Polycom Group 700) được thiết kế để tích hợp vào những phòng họp lớn, phòng đào tạo, lớp học và những không gian làm việc có yêu cầu phức tạp hơn. Những căn phòng như vậy đòi hỏi phải có thêm sự linh hoạt trong việc cộng tác nội dung, âm thanh và video. Chúng thường cần phải có sự kết hợp chặt chẽ giữa những yếu tố trong phòng và thiết bị để có được một trải nghiệm đầy đủ.

Đặc điểm của Polycom Group 700

Dòng sản phẩm RealPresence Group là hệ thống hội nghị truyền hình theo nhóm dựa trên các tiêu chuẩn đã được chứng nhận với Skype for Business và Office 365, cho nên nó rất dễ kết nối mà không thay đổi cách làm việc của bạn. Giao diện Skype quen thuộc ngay tức khắc nên bạn sẽ có những trải nghiệm trực quan mà không cần tìm hiểu thêm. RealPresence Group dựa trên tiêu chuẩn nên bạn cũng dễ dàng kết nối với các khách hàng, đối tác và những người bên ngoài tổ chức.

Polycom Group 700 là một nền tảng cộng tác hàng đầu, có một kiến trúc hiệu suất cao, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của bạn ở hiện tại và tương lai. Việc đồng thời chia sẻ được nội dung và video với chất lượng 1080p60 là điều lý tưởng cho những ứng dụng không yêu cầu sự rõ ràng và trải nghiệm.

Để chia sẻ nội dung nâng cao, hãy kết nối với  Polycom Pano™. Nó cho phép bạn dễ dàng chia sẻ không dây từ đối ta 4 người dùng trong cùng thời điểm. Ngoài ra, bạn còn thêm được chú thích, sử dụng bảng trắng khi dùng một màn hình cảm ứng.

Hệ thống có nhiều đầu vào và đầu ra nội dung, video, cho phép bạn linh hoạt thiết kế một giải pháp để đáp ứng với bất cứ yêu cầu ứng dụng nào. Ví dụ:

– Kết nối với nhiều camera để chụp ảnh cả sinh viên và giảng viên trong một phòng họp lớn.

– Sử dụng nhiều microphone để phủ khắp một phòng đào tạo lớn, hoặc thêm Polycom SoundStructure để đáp ứng những yêu cầu audio phức tạp hơn.

– Kết nối tới 3 màn hình nên mọi người trong phòng có thể dễ dàng nhìn rõ, cho dù là ở trong những phòng họp lớn.

Các tùy chọn camera linh hoạt, đảm bảo tất cả những người tham gia có thể nhìn thấy và được nhìn thấy, cho dù họ ngồi ở đâu.

– Polycom EagleEye™ Producer sử dụng các thuật toán theo dõi khuôn mặt mang tính sáng tạo để đóng khung chính xác tất cả những người có mặt trong phòng hoặc tập trung vào người đang nói. Tùy vào sở thích, bạn có thể loại bỏ chế độ xem “bowling alley” quá phổ biến trong các cuộc gọi video.

– Để tạo cảm giác nhập vai hơn nữa, Polycom EagleEye™ Director II cung cấp trải nghiệm theo dõi người nói với hiệu suất cao nhất, truyền tải nét mặt và ngôn ngữ cơ thể có tác động cao hơn và cộng tác video hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *